Giảm ngay 4kg và 10cm eo nếu bạn uống nước này thay nước lọc

[tintuc]Giảm ngay 4kg và 10cm eo nếu bạn uống nước này thay nước lọc mà chẳng hề mệt mỏi.

giam can nhanh

Dưa chuột (dưa leo) có tác dụng bù nước cho cơ thể nếu bạn quá lười uống nước. Dưa chuột có tới 90% là nước, nó sẽ bù lại lượng nước của bạn bị mất vào mùa hanh khô. Nếu thường xuyên làm đẹp với dưa chuột bằng cách ăn dưa chuột sẽ giúp làn môi bạn đỡ nứt nẻ hơn bạn tưởng rất nhiều.

Làm đẹp với dưa chuột còn cho bạn cách trị mụn bằng dưa chuột. Trong tinh chất dưa chuột có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, vì thế việc ăn dưa chuột đều đặn không chỉ tốt thôi mà còn giúp bạn giảm đi mụn đáng kể.

nguyên liệu làm nước ép dưa chuột
Những nguyên liệu cần có để làm nên hỗn hợp giảm cân

Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm, 8 ly nước lọc, 1 trái chanh (xanh hay vàng đều được), 1 trái dưa leo, một ít gừng tươi và một ít lá bạc hà tươi.

Cách làm như sau, đổ nước lọc vào bình thủy tinh lớn rồi cắt quả chanh thành những lát mỏng thả vào bình. Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành từng lát mỏng, cho vào bình nước. Rồi bỏ lá bạc hà vào. Gừng sau khi mua về, rửa sạch, cạo vỏ rồi thái thành từng lát nhỏ, cho vào bình nước. Khuấy đều bình nước lên rồi đậy nắp lại, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

nuoc ep dua chuot
Bạn sẽ giảm cân ngay trông thấy với ly nước này

Để trong tủ lạnh 1 ngày là bạn đã có hỗn hợp giảm cân cực hiệu quả rồi. Bạn uống chúng bất cứ khi nào thấy khát, thay thế cho nước lọc nhé. Hỗn hợp không chỉ thơm mà còn rất dễ uống nữa.[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *