Những công dụng khi uống sữa ong chúa hàng ngày

[tintuc]Uống sữa ong chúa không chỉ có công hiệu thần kỳ trong việc bảo vệ sức khoẻ, tiêu trừ các nốt mụn, chống lão hoá và kéo dài tuổi thọ mà còn có tác dụng bảo vệ, nuôi dưỡng và làm đẹp.

Giúp cơ thể khỏe mạnh nhờ uống sữa ong chúa mỗi ngày

Các nghiên cứu về công nghệ làm đẹp hiện đại và thực tiễn chứng minh, uống sữa ong chúa không những làm cho tinh lực sung mãn, thân thể khoẻ mạnh, mà còn làm cho da mặt hồng hào, tóc bóng khoẻ, giữ gìn tuổi xuân, mỗi ngày vào buổi sớm hoặc buổi tối khi đói uống sữa ong chúa sẽ có tác dụng rất tốt.

Mặt khác sữa ong chúa giúp bạn đề phòng, chữa trị các bệnh về da rất có hiệu quả, có tác dụng làm đẹp một cách toàn diện, giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên, chân thực, lâu dài và lý tưởng.

Theo phân tích, sữa ong chúa có hàm lượng protein cần thiết cho cơ thể, trong đó protein nguyên chất chiếm 2/3, …. chiếm 1/3, sữa ong chúa có hơn 20 loại axit amin, hơn 16 loại vitamin, rất nhiều nguyên tố vi lượng, men, chất béo, chất đường, kích tố và một số chất chưa biết tên.

Sở dĩ sữa ong chúa có tác dụng làm đẹp một cách thần kỳ như vậy là bởi vì lý luận “muốn tu bổ bề ngoài thì phải dưỡng tốt bên trong”, do đó ta có thể tìm đáp án từ cấu tạo các thành phần dinh dưỡng của nó.

Một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như vậy đương nhiên khi uống vào sẽ làm cho cơ thể khoẻ mạnh, tăng tuổi thọ, chống lão hoá.

Hơn nữa uống sữa ong chúa còn thúc đẩy và tăng cường sức sống của tế bào biểu bì, cải thiện sự chuyển hoá của tế bào, chống lại sự biến tính của sợi đàn hồi, bồi bổ và nuôi dưỡng cho da, làm cho da mịn màng, đàn hồi tốt, từ đó đẩy lùi và làm chậm quá trình lão hoá da.[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *