Phương pháp làm đẹp bằng trứng mà bạn cần thuộc nằm lòng

[tintuc]Trứng ngoài việc cung cấp nhiều dưỡng chất và còn có công dụng làm đẹp cực kì hiệu quả, dưới đây là phương pháp làm đẹp bằng trứng cho bạn tham khảo.

phuong phap lam dep tu trung

Phương pháp làm đẹp bằng trứng

Sau khi dùng sữa rửa mặt rửa sạch da mặt, dùng lòng trứng trắng bôi lên mặt để từ 15 – 20 phút, khi bôi không nên cử động. Sau đó rửa mặt thật sạch, bôi kem dưỡng da lên, như vậy sẽ giúp da mặt sáng sủa và mịn màng.

Dùng 1/3 hoặc cả lòng đỏ trứng, 5 giọt dầu vitamin E, trộn đều, bôi lên mặt hoặc cổ, 15-20 phút sau rửa sạch. Phương pháp này phù hợp với da khô, có tác dụng chống lão hóa da, tẩy nếp nhăn.

Phương pháp làm đẹp bằng trứng và chanh

Bạn dùng lòng trắng trứng trộn đều với 5 giọt chanh, bôi lên mặt từ 15 – 20 phút rồi rửa sạch, cách này giúp da mặt nhẵn trắng, giảm bớt tàn nhang, phù hợp với loại da dầu.

Dùng 1/3 hoặc nửa lòng đỏ trứng, trộn với 5 giọt dầu ô liu, bôi lên mặt hoặc cổ, 15-20 phút sau rửa sạch. Cách này phù hợp với loại da trung tính.

Khi làm đồ ăn có dùng đến trứng, lấy phần lòng trứng còn dính lại trên vỏ trứng cất vào tủ lạnh, khi đã được một lượng vừa phải trộn với một thìa nhỏ sữa bột và mật ong, trộn đều sao cho thành dạng hồ, buổi tối rửa mặt xong, bôi lên mặt, sau nửa tiếng rửa sạch. Làm liên tục sẽ giúp da mặt nhẵn, giảm bớt nếp nhăn.

Các phương pháp làm đẹp bằng trứng rất đơn giản và cũng không tốn quá nhiều thời gian nên bạn có thể thực hiện nó một cách thường xuyên.

Theo Đời sống Plus[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *