Phương pháp giảm cân bằng màng bọc thực phẩm | Giảm cân hiệu quả

[tintuc]Phương pháp giảm cân bằng màng bọc thực phẩm có vẻ lạ nhưng đang được các cô gái rầm rộ thực hiện. Chẳng cần ăn kiêng mà chỉ dùng một màng bọc thực phẩm cùng với các nguyên liệu rẻ tiền của nhà bếp.

phuong phap giam can bang mang boc thuc pham

Phương pháp giảm cân bằng màng bọc thực phẩm dễ dàng thực hiện tại nhà cùng những nguyên liệu đơn giản. Chúng ta cùng bắt đầu làm nhé!

Giảm cân bằng màng bọc thực phẩm quấn dầu dừa

giam can bang dau dua

Nếu bạn muốn giảm mỡ vùng nào thì hãy quấn vùng đó. Đầu tiên, vệ sinh sạch sẽ vùng cần giảm mỡ rồi massage nhẹ nhàng để máu lưu thông. Sau đó, thoa một lớp dầu dừa mỏng lên vùng da rồi massage nhẹ nhàng trong 1-3 phút.

Giảm mỡ đùi và bùng bằng màng bọc thực phẩm

giam mo dui

Nhớ không cần quấn quá chặt, chỉ cần 5-7 vòng. Để qua đêm đến sáng hôm sau hãy tháo ra rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Vùng đùi và bụng có thể giảm được 1cm, đồng thời vùng da này cũng được săn chắc và mịn màng hơn nhờ tác dụng dưỡng da từ dầu dừa.

Giảm cân bằng mật ong, trứng gà, màng bọc thực phẩm

giam can bang mat ong trung ga

Nguyên liệu gồm 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng, vài giọt tinh dầu sả. Đầu tiên, đánh hỗn hợp trứng, mật ong, sả thật đều. Vệ sinh sạch sẽ vùng cần giảm mỡ bằng nước ấm để loại bỏ bụi bẩn

Thoa hỗn hợp trên lên vùng da thật đều. Nhẹ nhàng massage để hỗn hợp ngấm sâu, đến khi vùng da nóng lên thì dùng màng bọc thực phẩm bó kín vùng vừa thoa hỗn hợp lại. Để nguyên như vậy qua đêm rồi tháo ra, rửa lại bằng nước ấm, và cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh.

Giảm cân bằng muối, quế, dầu oliu

giam can bang muoi que dau oliu

Nguyên liệu cần là 2 thìa muối, 4 thìa quế. 2 thìa dầu ô liu, 1 băng quấn hoặc vải bông. Khuấy đều hỗn hợp muối, bột quế và dầu oliu và đảm bảo hỗn hợp không bị vón cục rồi sau đó thêm vào 350ml nước ấm. Ngâm băng quấn trong hỗn hợp này 5-10 phút.

Dùng băng quấn này quấn quanh vùng muốn giảm mỡ

giam mo

Tiếp theo, lấy màng bọc thực phẩm quấn quanh vùng da. Sau 1 tiếng, gỡ băng ra sẽ thấy bụng bạn sẽ hơi đỏ lên. Lấy khăn sạch lau khắp bụng rồi dùng kem dưỡng ẩm thoa lên da để vết đỏ dịu dần.[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *