Tinh dầu cọ trị rạn da Almonds (ALMONDS STRETCHING THE SKIN)

Tinh dầu cọ trị rạn da Almonds
[giaban]390,000[/giaban][hot][/hot][chitiet]Tinh dầu cọ trị rạn da Almonds (ALMONDS STRETCHING THE SKIN) là một sản phẩm để chăm sóc da cho phụ nữa mang thai, sau sinh một cách toàn diện, chuyên biệt và tinh tế cho từng giai đoạn (từ lúc chuẩn bị mang thai, lúc đang mang thai và sau sinh) và từng vị trí da bị rạn (bên cạnh vùng da bụng và đùi thì vùng da ngực cũng được chăm sóc bằng sản phẩm chuyên biệt).

Tinh dầu cọ trị rạn da Almonds

Thành phần chính của tinh dầu cọ trị rạn da Almonds

ALMONDS STRETCHING THE SKIN có thành phần từ thiên nhiên và được cô đặc từ hơn 24 vị trong đó có dầu cọ, chiết xuất lá tre, dầu đậu nành, dầu hạt cải, chiết xuất cam thảo, collagen tươi…nghệ rừng, mỡ quý… đều được sử dụng từ nguồn nguyên liệu hữu cơ. Đồng thời, không chứa Paraben, hương liệu và chất phụ gia tạo màu. sản phẩm đã được thử nghiệm độ an toàn trên da của những người đang bị dị ứng da, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Sản phẩm được hấp thụ nhanh, không nhờn dính nên tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng để chăm sóc, ngăn ngừa và giúp giảm rạn da vùng ngực.

Công dụng của tinh dầu cọ trị rạn da Almonds

ALMONDS STRETCHING THE SKIN cũng đã được thử nghiệm đánh giá hiệu quả tại phòng thí nghiệm độc lập.
Thử nghiệm đánh giá được tiến hành trên những phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh đang cho con bú.
Kết quả tinh chất giúp khắc phục tình trạng rạn da cho hiệu quả làm sáng màu tới 80% ở các vết rạn, sẹo và vùng da bị đổi màu; đồng thời, giúp cải thiện độ mềm và độ dàn hồi của da tới 80% sau khoảng 3 tuần sử dụng.

Tinh dầu cọ trị rạn da Almonds

Sản phẩm tinh dầu cọ trị rạn da Almonds có công dụng chính đó là: Đặc trị rạn nặng, rạn da lâu năm, rạn sau sinh e bé nhất là rạn da do dậy thì.
Sản phẩm đem lại hiệu quả rõ rệt làm hồng vết rạn trong 10 ngày đã thấy rõ hiệu quả, kể cả rạn trắng vẫn đàn hồi được sau 10 ngày bắt đầu thấy vết rạn mềm ra, hồng lên và mờ dần.

Cách sử dụng tinh dầu cọ trị rạn da Almonds

Để sử dụng hiệu sản phẩm tinh dầu cọ trị rạn da Almonds thì các bạn cần thực hiện đúng các bước sau đây:
Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ thì bạn chỉ cần bôi mỏng vào vùng rạn cần điều trị sẽ giúp vết rạn hồng lên
Và đặc biệt dành cho ai sau sinh nhiều năm, Nếu rạn trắng thì kiên trì hơn để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chú ý: Vì là thảo dược nên rất khó để có thể nói chính xác được thời gian hiệu quả của sản phẩm, nhưng nếu tình trạng rạn mới và không quá nặng thì 10 ngày là thời gian để các vết rạn hồng lên trông thấy.

————————————-
TUYỂN KHÁCH SỈ – CHI NHÁNH TOÀN QUỐC – NHIỀU ƯU ĐÃI – CHIẾT KHẤU CAO
Hotline: 01655176477
Địa chỉ: Phúc Thọ – Lâm Hà – Lâm Đồng
Facebook: Mai Loan
[/chitiet]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *