Toner Almonds | Nước cân bằng Almonds

toner almonds
[giaban]370,000[/giaban] [giacu]400,000₫[/giacu] [hot]– 32% [/hot] [chitiet]Toner almonds là một trong những món đồ không thể thiếu cho mỗi chị em chúng ta, sản phẩm này là dòng toner dành riêng cho da dầu có tác dụng giúp kềm được lượng dầu trên mặt. Hoặc khi mùa đông đến, da mặt nứt nẻ bong tróc thì đã có ngay những loại toner này giúp tăng cường dưỡng ẩm giúp da chống lại sự khô khốc.

toner almonds

Thành phần chính của toner Almonds

Sản phẩm toner Almonds có chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm gồm: CHIẾT XUẤT TỪ CÂY PHỈ VÀ HOA CÚC LÀ MÃ. Với thành phần quý hiếm như vậy mà hiệu quả của dòng sản phẩm này mang lại cho chị em chúng ta là không thể phủ nhận được đâu.

Công dụng của toner Almonds

Sản phẩm này là sản phẩm dành riêng cho da dầu có tác dụng giúp kềm được lượng dầu trên mặt và sản phẩm còn có tác dụng vào thời điểm khi mùa đông đến, da mặt nứt nẻ bong tróc thì đã có ngay những loại toner này giúp tăng cường dưỡng ẩm giúp da chống lại sự khô khốc.

Cách sử dụng toner Almonds

Để sử dụng hiệu quả dòng sản phẩm toner Almonds thì các bạn cần phải thực hiện đúng theo quy trình dưới đây nhé!

  1. Toner thường được dùng ngay khi rửa mặt. Hãy mạnh dạn bỏ ngay chiếc khăn mặt mà thay vào đó là dùng bông tẩy trang hoặc để khô tự nhiên.
  2. Sau đó, cho một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang (không quá ướt mà cũng ko nên ít quá, nhớ chọn loại bông tẩy trang có viền mép hai bên để khi dùng, bông ko bịt tách lớp).
  3. Chỉ nên lau nhẹ nhàng trên da, đi từ hướng dưới cằm lên coi như là “phụ nâng cơ”, đừng chà mạnh hay “kéo tư trên xuống” vì tưởng vậy sẽ sạch hơn chăng. Bé cái lầm vì làm như vậy lâu ngày thành thói quen, da mặt chảy xệ thành bà lão mất, lại phải tốn tiền mua Collagen uống bổ sung… Với lại, gặp phải mụn nước, nó bể lan ra chỗ khác thì tai hại vô cùng.
  4. Lau một lần vẫn chưa thấy sạch thì có thể lau thêm lần nữa, lưu ý lau luôn cả phần cổ cho đều màu da với mặt.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý một chút nữa đó chính là:

  • Nếu bạn có làn da dầu: nên dùng sau khi rửa mặt 15 phút. Vì khi đã dùng loại sữa rửa mặt cho da dầu rồi dùng thêm toner cho da dầu (ngay sau đó), da bạn sẽ mất lượng dầu đáng kể vô tình gây căng da, khô da, lúc đó da phải tự động tiết dầu ra nhiều hơn nữa để cân bằng da. Vì vậy nên điều chỉnh cách dùng toner phù hợp.
  • Nếu da bạn thuộc loại da khô & hỗn hợp, thì dùng toner luôn khi rửa mặt vừa khô 80%, đừng để da khô hẳn lúc đó da trở nên căng.
  • Toner có thể dùng để lau lớp dầu thỉnh thoảng vẫn ra trên mặt thay vì phải đi rữa mặt thường xuyên.
————————————-
TUYỂN KHÁCH SỈ – CHI NHÁNH TOÀN QUỐC – NHIỀU ƯU ĐÃI – CHIẾT KHẤU CAO
Hotline: 01655176477
Địa chỉ: Phúc Thọ – Lâm Hà – Lâm Đồng
Facebook: Mai Loan
[/chitiet]

One thought on “Toner Almonds | Nước cân bằng Almonds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *