Kem trị mụn Almonds | Acnes Skin Care

Kem trị mụn Almonds
[giaban]440,000[/giaban] [hot][/hot] [chitiet]Kem trị mụn Almonds có chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên là những vị thuốc Đông y của Việt Nam, đi kèm với đó là thành phần nhân sâm đỏ Hàn Quốc. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng được cho bà bầu, hay mẹ bỉm sữa vẫn có thể sử dụng một cách bình thường.

Thành phần của kem trị mụn Almonds

Kem trị mụn Almonds có chiết xuất từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, sản phẩm không hề chứa coticoid, parapen và không hề chứa một chút hóa mỹ phẩm nào. Điểm đặc biệt ở kem trị mụn Almonds đó chính là không sử dụng chất làm trắng da tổng hợp nào cả.

Kem trị mụn Almonds

Công dụng của kem trị mụn Almonds

Công dụng của kem trị almonds có cơ chế điều trị tự nhiên nên da bạn sẽ dứt mụn mà không để lại sẹo rỗ hoặc bất kì vết thâm nào. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số công dụng khác như:
  1. Sản phẩm vừa sử dụng để trị mụn, vừa ngăn mụn, và dưỡng se lỗ chân lông trắng hồng, và dưỡng ẩm cho da.
  2. Da sẽ khỏe, căng mượt mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm
  3. Sản phẩm không gây nghiện. Ngưng sử dụng vẫn đẹp.

Cách sử dụng kem trị mụn Almonds

Để cách sử dụng kem trị mụn Almonds hiệu quả nhất thì các bạn cần thực hiện đúng theo quy trình sau: Đối với mụn ẩn: 3-4 ngày đầu kem sẽ tác dụng đẩy nhân mụn lên trên. Chỉ mụn ẩn nào đã hình thanh nhân thì mới đẩy lên, còn mụn nào chỉ mới hơi viêm. Thì sản phẩm sẽ làm tiêu nhân mụn. Mụn ẩn nên kết hợp đắp mặt nạ thảo dược Almonds.
————————————-
TUYỂN KHÁCH SỈ – CHI NHÁNH TOÀN QUỐC – NHIỀU ƯU ĐÃI – CHIẾT KHẤU CAO
Hotline: 01655176477
Địa chỉ: Phúc Thọ – Lâm Hà – Lâm Đồng
Facebook: Mai Loan
[/chitiet]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *