Bất ngờ với bí quyết trị sẹo lồi sẹo rỗ bằng rau ăn hàng ngày

[tintuc]Sẹo rỗ do nhiều nguyên nhân gây ra như mụn,thủy đậu hay nhiều nguyên nhân khác.làm cho bạn rất mất tự tin vào gương mặt của mình

1 rpun

     
 Hiện tại trên thị trường có rất nhiều spa hay các loại mỹ phẩm nhận chữa lành sẹo rỗ bằng nhiều phương pháp như lăn kim hay feel da. Các phương pháp này đem lại hiệu quả giúp cải thiện làn da cho bạn nhưng quá trình điều trị thì không hề đơn giản và thoải mái, chi phí lại tốn kém.
     
Hôm nay, em xin mách các mom cách trị sẹo rỗ đơn giản mà không hề tốn kém nhá. Chuyện là hôm bữa em về ngoại chơi, trên mặt em lại có mấy đám sẹo hai bên má, cái này làm em mất tự tin bấy lâu nay.
Ngoại nói chỉ bằng nắm rau má trong góc vườn mà không những trị sẹo mà còn trắng da mịn màng chỉ sau 1 tuần.

hqdefault

Rau má là loại rau ưa thích của nhiều người, nó còn có tên là tích tuyết thảo hoặc lôi công thảo.Là loại thực phẩm lành tính nên được sử dụng trong việc chế biến thức ăn và nước uống giải khát phổ biến.
 Để trị sẹo lồi, sẹo rỗ thật sự rất đơn giản và rẻ tiền chỉ bằng một nắm rau má. Mỗi ngày các mẹ chỉ cần giã nhuyễn mấy lá rau má (tùy thuộc vào lượng sẹo của các mom) và một ít muối trắng rồi đắp lên vết sẹo. Lưu lại trên da 25-30p sau đó rửa lại bằng nước sạch. Các mom có thể bôi nước rau má để có làn  da trắng và mịn màng. Chỉ sau 1 tuần kiên trì sử dụng các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

————————————-
TUYỂN KHÁCH SỈ – CHI NHÁNH TOÀN QUỐC – NHIỀU ƯU ĐÃI – CHIẾT KHẤU CAO
Hotline: 0355176477
Địa chỉ: Phúc Thọ – Lâm Hà – Lâm Đồng
Facebook: Mai Loan
[/tintuc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *